HOÀNG GIÁP

Đ/c: Km 415-Quốc Lộ 21-Thôn Long Phú-xã Hòa Thạch-Quốc Oai-Hà Nội

website: mayepcamvien.com

Fanpace:  Hoàng Giáp

Hotline: 097 168 55 22 – 0965 93 34 56

HOÀNG GIÁP xin gửi lời cảm ơn tới tất cả BÀ CON đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của HOÀNG GIÁP trong suốt thời gian qua.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất chế tạo máy đặc biệt là máy hỗ trợ chăn nuôi. Hoàng Giáp cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết đã và đang giúp bà con chăn nuôi ngày càng đỡ vất vả hơn. Tự hào là đơn vị sản xuất chế tạo máy UY TÍN hàng đầu VIỆT NAM , HOÀNG GIÁP luôn đưa ra thị trường những sản phẩm mang đầy tiện ích, hiệu quả, dễ dàng ứng dụng vào cuộc sống. Các sản phẩm của HOÀNG GIÁP đã có mặt trên tất cả các tỉnh thành cả nước. HOÀNG GIÁP luôn là doanh nghiệp đi đầu về Uy Tín – Chất Lượng, xây dựng niềm tin tạo dựng thương hiệu.

Máy ép cám viên (ME-03)

Hoàng Giáp tập trung huấn luyện, đào tạo, cung cấp đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm với công việc. Với việc đầu tư, nghiên cứu nhu cầu khách hàng trong thời gian qua, Công ty luôn mang đến cho quý khách hàng trên cả nước những sản phẩm tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn được cải tiến từng ngày và được quý khách hàng đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp. Công ty vẫn luôn luôn cố gắng hết mình để phục vụ quý khách hàng bằng tất cả sự nhiệt huyết của mình….

 

“HOÀNG GIÁP luôn sẵn sàng đồng hành cùng Bà Con đi đến thành công”

 Với nguồn tài chính dồi dào cùng với đối tác làm ăn vững mạnh Hoàng Giáp đáp ứng yêu cầu của Bà Con cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ của từng sản phẩm. Những đóng góp ý kiến của Bà Con để hoàn thiện sản phẩm hơn ,có thể được áp dụng ngay trên sản phẩm tiếp theo .Đội ngũ kỹ sư luôn lắng nghe, luôn chắt lọc thông tin phải hồi của Bà Con và thể hiện ngay trên từng sản phẩm. Đây cũng có thể coi là 1 thế mạnh của HOÀNG GIÁP 

HOÀNG GIÁP luôn HƯỚNG ĐẾN:

Làm tất cả để phụ vụ Lợi ích của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG sản phẩm thực hiện phải ĐÚNG CAM KẾT.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG là kim chỉ nam hàng động, thấm nhuần trong máu huyết nhân viên.

  Môi trường làm việc tại công ty CHUYÊN NGHIỆP-NĂNG ĐỘNG – AN TOÀN – PHÁT TRIỂN.

Nhân viên tại công ty có CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH và CÔNG HIẾN lâu dài.

Xem SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG là niềm vui của công nhân viên, là sự phát triển của doanh nghiệp.

Mọi ĐÓNG GÓP của cán bộ công nhân viên,khách hàng đều ĐƯỢC GHI NHẬN chính đáng.

Doanh nghiệp KHÔNG TIÊU CỰC.

SẢN PHẨM CHÚNG TÔI THƯỜNG CUNG CẤP VÀ ĐẶC BIỆT

 Máy ép cám viên

 Máy hỗ trợ chăn nuôi 

 Lồng công nghiệp

 Thiết bị và phụ kiện chăn nuôi 

Chúng tôi luôn sẵn sàng để được phục vụ quý khách! Xin chân thành cảm ơn!